Sắp diễn ra Triển lãm quốc tế ngũ kim và dụng cụ cầm tay 2019

Khách hàng tham quan các gian hàng triển lãm. Ảnh: Uyên Hương/BNEWS/TTXVN

Triển lãm quốc tế ngũ kim và dụng cụ cầm tay (Hardware & HandTools Expo) 2019 với sự góp mặt của 300 doanh nghiệp đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ sẽ diễn ra từ ngày 4-7/12 tại Trung tâm Triển lãm SECC, Tp. Hồ Chí Minh.

Đại diện Công ty cổ phần Quảng cáo và Hội chợ thương mại (Vinexad) cho biết, đây là sự kiện cung ứng trong nhiều ngành trải dài từ chế tạo, sản xuất, sửa chữa, lắp ráp, xây dựng cho đến mô hình sử dụng thiết bị (DIY) cá nhân.

Sau 3 lần triển lãm, Hardware & Handtools 2019 tiếp tục là sự kiện duy nhất tiên phong trong lĩnh vực cơ khí, dụng cụ cầm tay tại thị trường Việt Nam với mục tiêu hướng tới quy tụ và nâng cấp toàn diện chất lượng kết nối trên nhiều lĩnh vực ngành nghề.

Với chủ đề “Cách mạng công nghiệp 4.0 và chuỗi cung ứng toàn cầu” là những khái niệm then chốt được nhắc đến nhiều trong mô hình phát triển ngành cơ khí; trong đó, công nghiệp hạ nguồn gồm cơ khí gia dụng và dụng cụ là cả một phân khúc rộng lớn.

Khách hàng tham quan các gian hàng triển lãm. Ảnh: Uyên Hương/BNEWS/TTXVN

Cụ thể gồm dụng cụ trong các ngành điện, khí nén, bảo dưỡng, sửa chữa, mài,vật liệu đánh bóng, cắt gọt, hàn;  ngũ kim xây dựng và DIY; thiết bị và máy móc sản xuất; linh kiện gia cố như bulông và đinh ốc các loại, đinh tán, lò xo cơ khí… Đây cũng là nhóm ngành hàng chính có tại Hardware & Hand Toosl Expo 2019.

Theo đại diện Công ty Vinexad, mục tiêu của triển lãm năm nay đặt ở hai yếu tố là quy tụ thương hiệu quốc tế uy tín nhằm quảng bá sức hấp dẫn của thị trường trong nước qua đó thu hút đầu tư, chuyển giao công nghệ, hợp tác xây dựng chuỗi liên kết cung ứng toàn cầu.

Bên cạnh đó, tạo môi trường nâng cao thương hiệu trong nước, giúp thúc đẩy phát triển xuất khẩu và kích thích sử dụng sản phẩm nội địa cao hơn.

Ông Frank Yang – Giám đốc phát triển khu vực Châu Á Thái Bình Dương thương hiệu WERA (Đức) chia sẻ, Việt Nam là thị trường tiềm năng nên việc tham gia triển lãm là cơ hội để tiếp cận các nhà sản xuất, các doanh nghiệp Việt Nam cũng như quốc tế để cùng nhau phát triển trong lĩnh vực công cụ và máy móc.

Khách hàng tham quan các gian hàng triển lãm. Ảnh: Uyên Hương/BNEWS/TTXVN

Bà Nguyễn Hồng Nhung, đại diện Ban tổ chức cho hay, với vai trò là nhà tổ chức lâu năm có nền tảng và dữ liệu chuyên sâu, Vinexad chú trọng vào khâu tạo các kết nối đa chiều từ hệ chính hệ thống đó.

Đối tác lớn từ các thị trường như Ấn Độ, Đức, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc … sẽ là cầu nối đưa các thương hiệu đến với Việt Nam và làm nóng thị trường trong nước.

Đặc biệt, thông qua kênh triển lãm, đã có nhiều khách hàng quốc tế tìm được đối tác tiềm năng Việt Nam và ngược lại.

Đây thực sự là niềm vui để Vinexad tiếp tục theo đuổi và làm tốt hơn nữa vai trò cầu nối nhằm giúp các doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội kinh doanh, tăng cường ký kết hợp đồng thương mại./.

 
 
Đang online: 2| Tổng truy cập: 282580