GIỚI THIỆU

   CÔNG TY TNHH MTV KIM XƯƠNG HUY. được thành lập vào ngày 08 tháng 08 năm 2008. là một doanh nghiệp hiện đại chuyên nghiên cứu ,thiết kế ,phát triển, sản xuất Pát Mâm xoay . Công ty có cơ sở sản xuất quy mô lớn, máy móc thiết bị sản xuất tiên tiến và có nhiều năm kinh nghiệm chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất ngũ kim (kim loại) đột dập ngành gỗ, phụ kiện nội thất,   sản xuất các sản phẩm chính như : Pát Mâm Xoay, mâm xoay ghế bar, mâm xoay bàn ăn, mâm xoay kệ tivi,mâm xoay đàn hồi, ngũ kim đột dập, bánh xe, pát sắt, phụ kiện sofa, chân ghế sofa, khóa, pát giường, pát móc, ray trượt, bản lề..., hàn, dập , uốn ống các loại khung sắt,khung bàn, khung giường em bé, khung ghế, chân bàn, chân ghế, bàn ghế kim loại sắt, thép, nhôm, INOX..., thiết kế các loại khuôn mẫu đột dập.

   Nhà máy được đặt tại địa chỉ : thửa đất số 230, tờ bản đồ số 6, Khu Phố Tân Hội, Phường Tân Hiệp,Thị Xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam. Với nhiều loại thiết bị máy móc qui mô lớn như : Máy dập, máy mài, máy phay , máy tiện, máy cắt dây CNC, máy uốn ống,và các loại máy hàn... Năng lực nghiên cứu và phát triển độc lập, kỹ thuật Chế tạo khuôn mẫu, gia công ngũ kim đột dập... Đồng thời có đội ngũ và công nghệ chuyên nghiệp, kỹ thuật viên và kỹ sư chất lượng cao, có nhận đặt hàng sản xuất theo bản vẽ và hàng mẫu của khách hàng yêu cầu.

   Công ty thực hiện một hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt và thực hiện quản lý theo đúng tiêu chuẩn quốc tế ISO9001. Công ty tuân thủ triết lý kinh doanh "hướng đến con người, chất lượng và trung thực", uy tín thực lực hàng đầu, sản xuất chất lượng cao sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo. Sự công nhận và tin cậy của nhiều thương gia.

   Chúng tôi sẽ chú trọng hơn đến việc nghiên cứu và phát triển đổi mới sản phẩm, nhấn mạnh vào kết quả thiết thực, cải tiến quản lý, tạo ra lợi ích, cải tiến trong khi duy trì chất lượng sản phẩm tuyệt vời của chúng tôi, và với tinh thần ổn định, phát triển, trung thành, hiệu quả và thống nhất, sự hài lòng của khách hàng sẽ mãi mãi Với mục đích không thay đổi của chúng tôi, chúng tôi chân thành chào đón bạn bè và khách hàng trong và ngoài nước đến thăm, hướng dẫn tư vấn và học hỏi , đàm phán kinh doanh và cùng nhau tạo ra sự rực rỡ huy hoàng.

   Sản phẩm của công ty được bán tại thị trường Việt Nam và đồng thời xuất khẩu sang Châu Âu , Hoa Kỳ, Trung Đông, Đông Nam Á và các khu vực khác trên thế giới. Hàng năm, chúng tôi tiếp tục phát triển các phụ kiện ngũ kim mới, lạ và độc đáo với nghề thủ công tinh xảo với yêu cầu chất lượng cao và tiêu chuẩn cao , chúng tôi tiếp tục đổi mới và nâng cao hiệu quả của từng liên kết, Công ty chúng tôi sẽ phục vụ tận tình với mọi khách hàng .

Đang online: 4| Tổng truy cập: 278191